Cách khử mùi thịt cừu, khử mùi Thịt dê Có một vài người không quen ăn thịt dê, thịt cừu vì mùi đặc trưng của nó. Để khử mùi thịt dê, thịt cừu, bạn có thể áp dụng các cách sau: Dùng rượu (rượu trắng, rượu thuốc, rượu Sake, rượu vang…): cho 4- 5 muỗng canh rượu/ 1 kg thịt, trộn đều, để 5-10 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước. Dùng gừng đập dập, hoặc xay nhỏ vắt lấy nước, cho nước cốt gừng cho vào thịt dê, thịt cừu. Liều lượng: 2 muỗng cốt gừng/ 1 kg thịt. Sau đó ướp thịt như các loại thịt thông thường. Có thể thay nước cốt gừng bằng nước cốt sả, nước cốt riềng với liều lượng tương tự. Có thể bạn quan tâm: Cừu ướp gia vị áp chảo VINHHANHFOOD.COM Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684 Kd2: Ms Phương: 09326 555 83 Kd3: Ms Sen: 09326 555 84 Duy Nữ: 090 7172 722 Email: Vinhhanhfoood@gmail.com Xem thêm: Thịt dê xào sả ớt