Bệnh lậu ở nữ mang thai và các thuốc điều trị lậu thường dùng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi taimuihonghoancau, Tháng 07 14, 2018.

 1. taimuihonghoancau

  taimuihonghoancau Member

  Tham gia ngày:
  Tháng 12 2, 2017
  Bài gửi:
  377
  Đã được thích:
  0
  Lậu là một bệnh xã hội không phải ai cũng mong muốn. Lậu làm ra các hậu quả bệnh ko mong muốn, quan trọng là lậu lại làm ra hậu quả nghiêm trọng đến phái nữ mang thai nặng nhất.

  Bệnh lậu ở nữ mang thai và các thuốc điều trị lậu thường dùng
  Lậu ở nữ mang thai ko chỉ tác động tới cá nhân mà còn ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng, bé có khả năng nhiễm lây vi khuẩn lậu từ mẹ hoặc nếu không thì khả năng nhiễm lậu khi đẻ bằng con đường đẻ thường cũng xảy ra.

  Nếu ngươi mẹ viêm lậu thì khả năng sảy thai cũng rất cao do bệnh gây suy nhược cơ thể hoặc trẻ sinh ra sẽ viêm thiếu kí, ốm yếu hơn.

  Các quý cô mang thai nhiễm bệnh lậu uống thuốc gì? Ngày nay có 4 hình thức dùng (tùy lựa chọn từng nước): amoxicilin + probenecid – spectinomycin – ceftriaxon – cefizim. Trừ spectinomycin, các kháng sinh còn lại đều thuộc nhóm –lactam nên việc chọn kháng sinh chữa tùy thuộc vào tình trạng kháng thuốc (tức tình trạng sinh enzyme –lactamase của chủng lậu).
  [​IMG]
  Tỷ lệ lậu kháng thuốc ở các nước phát triển thấp hơn những nước đang phát triển (như khu vực châu Á). Amoxicillin (-lactam cũ) + robenecid dạng uống tỏ ra kém hiệu quả với lậu, chú ý là trên những quần thể lậu sinh - lactamase so với 2 dạng thuốc tiêm ceftriaxon (cephalosporin thế hệ 3) và spectinomycin (aminozid). Cefixim (cephalosporin thế hệ 3) dạng uống cũng được đưa vào điều trị trong thời gian gần đây (Thái Lan) tiện hơn, nhưng ko được sử dụng rất rộng.

  cách tiêm bắp liều duy nhất ceftriaxon hoặc spectinomycin là được áp dụng nhiều hơn cả, tuy mức giá có đắt hơn amoxicillin nhưng chỉ ở mức trung bình thích hợp cho cộng đồng. Hai thuốc uống thuộc nhóm macrolic thế hệ mới là azithromycin và chlarithromycin cũng được đề nghị sử dụng nhưng ít được hưởng ứng do chi phí quá cao.

  Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ chuyên gia tại nơi chữa trị có kinh nghiệm chữa trị bệnh lậu nhiều năm nay ở Biên Hòa
  vật dụng y khoa hiện đại, máy móc được đầu tư cho việc phương pháp chữa trị lậu uy tín và nhanh chóng dứt điểm.
  chi phí chữa lậu hợp lý, minh bạch và ko có chặt chém
  Hệ thống tư vấn của bên mình có nhiều lợi ích và nhiệt tình.
  Đội ngũ hướng dẫn túc trực và sẵn sàng giải đáp mọi sự việc cho bạn suốt 24/24
  Gọi ngay hướng dẫn ngay để được hướng dẫn thêm 0251.381.9288
   

Chia sẻ trang này