Cách chọn két sắt chống trộm tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, Tháng 01 13, 2018.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Tham gia ngày:
  Tháng 01 4, 2018
  Bài gửi:
  25
  Đã được thích:
  1
  Ket sắt là vật dụng rất quan trọng có chức năng cất giữ các vật dụng gia tài, giấy tờ quan trọng tránh sự mất mát, can thiệp đáng tiếc của người khác. & mối nguy tiên phong hàng đầu đó chính là những tên trộm cắp bài bản rất có khả năng phá khóa và trộm gia sản dù được cất giấu trong những chiếc ket sat tưởng chừng như tin cậy. Vậy những loại két sắt nào rất có khả năng chống trộm công dụng và tốt nhất hiện nay? Hãy cùng blog ẩm thực ăn uống online Maxbuy xem thêm một số mẫu két sắt chống trộm giá rẻ chất lượng nhất.

  Mua ket sat loại nào tốt để chống trộm cao

  Đối với các gia tài và giấy tờ có mức giá trị cao thì hãy chọn dòng két sắt hạnh phúc gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với nhiều chủng loại khóa cơ đổi mã và cân nặng ít nhất 100kg trở lên. khối lượng càng lớn thì độ an toàn và tin cậy càng cao, đối với sự trộm ket sắt thì trung bình một người có thể nâng được 70kg, nếu thực hiện hai người có thể nâng được 50kg / người.
  [​IMG]
  Đối với các văn phòng Công Ty do số lượng giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường nhiều và ngày càng tăng lên theo năm hoạt động giải trí nên phải chọn loại ket sắt việt tiệp. .

  Dòng ket sắt nào tốt & giá thành bao nhiêu?

  Dòng ket sắt Việt Tiệp http://ketsatantoangiadinh.com/danh-muc/ket-sat-viet-nam/viet-tiep/ có độ an toàn và tin cậy, bảo mật thông tin cao, giá cả khá mềm. chỉ với 1.600.000đ đến 3.700.000đ là người tiêu dùng rất có thể mua được môt chiếc két sắt chất lượng, tin cậy, bảo vệ tài sản, giấy tờ của Doanh Nghiệp, công sở cơ quan.

  Thân két sắt Việt Tiệp đúc đặc với 2 lớp chống cháy, giúp keét sắt có khả năng chống cháy tốt, chống khò lửa và nạy phá từ những vật nhọn. thêm vào đó, ket sat việt tiệp được gia công hệ thống chống tin cậy, chống đập phá và chốt bản lề dạng cối hình trụ kết hợp với ren kép minh chứng và khẳng định, tăng khả năng chống phá keét sắt việt tiệp lên tới mức 1/2 so với keét sắt thường thì.
   

Chia sẻ trang này