cách chọn Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng hiệu quả

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi tranghd95, Tháng 11 8, 2018.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Tham gia ngày:
  Tháng 03 29, 2018
  Bài gửi:
  313
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống hút lọc bụi cơ điện VIMAX

  Quạt hút bụi công nghiệp quạt hút bụi gỗ hay còn gọi là hệ thống xử lý bụi do cơ điện VIMAX ngoài mặt và chế tạo trên hạ tầng tính toán phù hợp có điều kiện sử dụng của Việt Nam. thiết bị hút lọc bụi di động sử dụng để hút, lọc và thu lượm bụi, các loại bụi mịn, khô nảy sinh đơn lẻ ở các nhà xưởng thiết bị phát sinh bụi.

  Nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng bách qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi nảy sinh mà mang thể tiêu dùng loại mang 1 bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi.

  Ứng dụng: Cho những trang trại xí nghiệp: chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các đơn vị quản lý khác có nhu cầu hút bụi sở hữu lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

  ưu thế lớn nhất của thiết: bị là có thể vi vu được nhờ mang bàn đẩy và hệ thống bánh xe chuyển động theo chiều tùy ý siêu dễ dàng và linh động. Quạt hút được chế tác có chức năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn. Vải lọc bụi được dùng là loại Polyester chuyên dụng. mang các loại bụi bắt buộc cần thu hồi để tái dùng thì đây là 1 thiết bị tuyệt vời.


  [​IMG]

  Quạt hút bụi gỗ cơ điện VIMAX là doanh nghiệp cung ứng "Hệ thống hút lọc bụi - Hệ thống lọc bụi công nghiệp trong top đầu Việt Nam'' bằng trải nghiệm thực tiễn hài hòa có khoa học sản xuất ngày càng được nâng cao, chúng tôi hướng đến cung ứng sản phẩm và nhà sản xuất chăm nom quý khách hoàn thiện nhất, tối ưu nhất có khu công nghiệp và Dự án của bạn.

  có nỗ lực và nhiệt huyết không dừng trên từng sản phẩm, cơ điện VIMAX đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị phần bằng việc bề ngoài - chế tác - lắp đặt hoàn thiện phải chăng "Hệ thống hút bụi - Hệ thống hút bụi công nghiệp" cho rộng rãi doanh nghiệp như : Tập đoàn đá Vinaconex , tập đoàn gạch Prime , tập đoàn gỗ Việt Nam Vinafor , xưởng sản xuất sản xuất mì tôm Massan , khu công nghiệp giấy AP , xưởng sản xuất thép Hòa Phát , trang trại đóng tầu Damen , tập đoàn xi măng Vissai , tổ chức Intracom , Bộ tư lệnh biển ...

  1 số sản phẩm cơ điện VIMAX cung ứng :

  Quạt hút bụi gỗ:

  Quạt thổi máng khí tự động

  Quạt cấp, hút khí nồi hơi, làm mát vỏ lò

  Quạt hút bếp, hút bụi

  Quạt sấy nông sản, thực phẩm

  Quạt hút gió, làm mát xưởng sản xuất, trang trại

  Quạt cắt giấy, chuyển liệu

  .......

  rộng rãi sản phẩm quạt áp dụng phổ biến khác.
   

Chia sẻ trang này