Thịt cừu tươi áp chảo được tẩm ướp với dầu ô liu và lá hương thảo giúp cho không những loại bỏ được mùi hôi của thịt cừu mà còn tạo nên mùi thơm có sức cuốn hút khó cưỡng. Các bước chế biến thịt cừu áp chảo Bước 1: Sườn cừu sau khi mua về bạn đem sơ chế để loại bỏ mùi hôi của thịt cừu Bước 2: Lá hương thảo đem băm nhuyễn, tỏi bóc vỏ rồi cũng băm nhuyễn sau đó cho vào bát thịt cừu. Thêm muối, 1 thìa canh dầu ô liu, tiêu xay vào cùng và trộn thật đều, để ướp trong vòng 40 phút. Bạn có thể dùng màng bọc thực phẩm bọc bát thịt lại rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để ướp đều được. Bước 3: Bắc chảo chống dính lên bếp, cho 2 thìa canh dầu ô liu vào chảo, đợi khi dầu nóng thì bạn cho miếng sườn cừu đã ướp vào chảo. Áp chảo mỗi mặt thịt trong vòng khoảng 2-3 phút là được rồi. Có thể bạn quan tâm: sườn cừu rút xương VINHHANHFOOD.COM Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684 Kd2: Ms Phương: 09326 555 83 Kd3: Ms Sen: 09326 555 84 Duy Nữ: 090 7172 722 Email: Vinhhanhfoood@gmail.com Xem thêm: sườn cừu bỏ da