Chữa hẹp bao quy đầu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi taimuihonghoancau, Tháng 07 12, 2018.

 1. taimuihonghoancau

  taimuihonghoancau Member

  Tham gia ngày:
  Tháng 12 2, 2017
  Bài gửi:
  372
  Đã được thích:
  0
  Hẹp bao quy đầu đang là biểu hiện thường bắt gặp của bệnh nam hiện nay. Tỉ lệ phái mạnh bị hẹp bao quy đầu khá nhiều kéo theo đó là những hệ lụy từ bệnh hẹp bao quy đầu này. Ảnh hưởng lớn nhất từ việc hẹp bao quy đầu gây ra cho phái nam đó là tình trạng yếu sinh lý, nếu bị hẹp bao quy đầu phái nam dể bị sinh lý yếu nhất. Để điều trị hẹp bao quy đầu thì mày râu nên phải được những chuyên gia tư vấn xuất tinh sớm nữa.

  Để hiểu rõ hơn về tình trạng bao quy đầu của mình và để được tư vấn xuất tinh sớm thì nam giới cần phải tìm hiểu chủ đề dưới đây.

  Hẹp bao quy đầu là gì? Hẹp bao quy đầu hay còn gọi là “phimosis”, từ gốc Hy Lạp, là 1 tình trạng mà da bao quy đầu chẳng thể kéo qua được đầu "cậu bé" ở phái mạnh khi đến tuổi dậy thì, khiến cho việc vệ sinh "cậu nhỏ" gian lao, dương vật phát triển khác thường.

  Có thể thuận lợi nhận thấy hẹp bao quy đầu bằng cách thức quan sát bằng mắt, nếu bao quy đầu chỉ để lộ 1 phần nhỏ hặc trùm kín cả quy đầu "cậu nhỏ" ngay cả khi dương vật cương dương, khi tới tuổi dậy thì bao quy đầu cũng chẳng thể tụt xuống. Không những thế, hẹp bao quy đầu còn có các dấu hiệu khác như: tia nước tiểu bị cong, hoặc phân thành nhiều tia, dương vật tăng trưởng bất thường nhỏ hơn so với lứa tuổi và rất mẫn cảm.

  Hẹp bao quy đầu sẽ được phân thành 2 dạng chính đó là: hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý.

  [​IMG]

  Hẹp bao quy đầu sinh lý:

  Là tình trạng bao quy đầu dính với quy đầu 1 cách thức ngẫu nhiên để bảo vệ quy đầu và lỗ niệu đạo lúc trẻ mới sinh. Cùng với sự tăng trưởng của thân thể, "cậu bé" của trẻ cũng phát triển theo và bong ra những tế bào chết của thượng bì da bao quy đầu giúp bao quy đầu dần tự tách khỏi quy đầu.

  Những tế bào thượng bì bong ra đi kèm với sự lắng đọng của một vài chất bài xuất khi đi tiểu tạo thành chất màu trắng tọa lạc ngay tại dưới lớp da bao quy đầu. Chất màu trắng này càng ngày càng nhiều, nếu trẻ không bị hẹp bao quy đầu thì các chất này sẽ được vệ sinh một phương thức tiện lợi.

  Trong tình huống trẻ em bị hẹp bao quy đầu thì chất cặn này càng ngày càng tích tụ lại, là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, rất dễ dẫn đến viêm bao quy đầu. Đa phần trẻ lọt lòng đều có triệu chứng hẹp bao quy đầu sinh lý nhưng lúc lớn lên, trẻ sẽ tự lột bao quy đầu khỏi đầu "cậu nhỏ".

  Ngoài ra, khi trẻ lớn lên tới khoảng 3, 4 tuổi mà bao quy đầu vẫn không thể lột khỏi quy đầu được, đầu "cậu bé" vẫn bị che kín hoàn toàn thì lúc đó trẻ đã mắc bệnh hẹp bao quy đầu. Trẻ có thể kèm theo dấu hiệu tiểu khó (đỏ mặt, khóc lúc tiểu tiện) hay sưng đỏ vùng đầu "cậu nhỏ" do bị viêm.

  Hẹp bao quy đầu căn bệnh lý:

  Còn gọi là hẹp bao quy đầu thứ phát đây là một chứng bệnh về bao quy đầu, thường là hậu quả của những nhiễm khuẩn dẫn tới sẹo xơ hóa ở các trường hợp bao quy đầu bình thường hoặc bao quy đầu dài (không bị hẹp bao quy đầu sinh lý).

  Hẹp bao quy đầu căn bệnh lý có 2 mức độ là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn:

  – Bán hẹp bao quy đầu: Là tình trạng có thể lột bao quy đầu kahi dương vật tại trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật cương dương thì bao quy đầu chẳng thể tuột xuống được và gây thắt nghẽn đầu dương vật.

  – Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Là tình trạng chẳng thể lột bao quy đầu được bất kể "cậu nhỏ" tại tâm lý bình thường hay lúc cương cứng.

  Hẹp bao quy đầu cũng như tư vấn xuất tinh sớm là điều mà nhiều nam giới hiên nay đang rất cần thiết. Nổi lo sợ của các bạn nam ấy về tình trạng hẹp bao quy đầu cũng như sinh lý yếu của chính mình đăng tăng lên. Để trị bệnh 1 phương pháp hiệu quả nhất thì nên phải tới các bệnh viện nam khoa uy tín để được tư vấn và chữa trị đúng thời điểm.

  Mọi thông tin chính xác hơn liên hệ: (0251) 381 9288
   

Chia sẻ trang này