Cung cần thiết bị Hệ thống hút bụi công nghiệp , máy hút, linh phụ kiện.

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tranghd95, Tháng 11 7, 2018.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Tham gia ngày:
  Tháng 03 29, 2018
  Bài gửi:
  210
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế Hệ thống xử lý bụi cho khu chế xuất

  Trong môi trường công xưởng hoặc phân phối, việc sản sinh ra phổ biến khói bụi là hiện tượng cực kỳ đa dạng. tuy nhiên, ví như chúng ta đợi nơi khi bụi nhiều mới thu dọn hoặc hút thủ công sẽ siêu lâu mà ko đảm bảo sẽ hoàn tất số đông. Chúng tôi nghĩ rằng, nếu diện tích làm cho việc đủ rộng thì cần sử dụng Hệ thống xử lý bụi để đảm bảo rằng công việc quét dọn sẽ diễn ra thuận lợi!

  bây giờ, đối sở hữu tùy theo khoảng trống sẽ có riêng lẻ từng loại máy móc hoặc hệ thống hút bụi công nghiệp Hệ thống hút bụi nhà xưởng chuyên biệt. 1 điểm bắt buộc chú ý lúc tậu sản phẩm hút bụi cho riêng mình, đấy là ngành nghề mà bạn hoạt động trong ngành nào? với thể không chỉ riêng là khói bụi bình thường mà chúng ta chứng kiến trong cuộc sống hàng ngày. mang thể là bụi đặc thù như bụi từ vật liệu xây dựng, bụi trong khoảng ngành nghề chế tác, luyện kim, bụi từ phân phối giấy, bao tị nạnh,… Mỗi loại hình công nghiệp sẽ cho ra những khí thải khác nhau. Chúng tôi phân phối toàn bộ những loại ngoại hình, đảm bảo về hiệu suất, công dụng chính để thực hành công việc của mình 1 cách thấp nhất để bảo đảm môi trường phân phối được thoáng đãng!


  [​IMG]


  Hệ thống hút bụi nhà xưởng hệ thống lọc bụi hoạt động trình tự theo nguyên lý sau:

  1. đầy đủ khói hàn được hút quy tụ vào các đường ống xếp đặt ở từng vị trí máy, đưa qua ống chính đi quạt hút ly tâm, qua tháp rửa khí (hoặc tháp hấp thụ)

  hai. Tháp thu nhận khí tiêu dùng Filter lọc hoặc các trang bị hấp thụ khí

  3. Dòng khí sau khi qua tháp thu nhận được đưa ra phía ngoại trừ xưởng. năng suất lọc lên đi 90%

  Buồng hàn được chế tạo bằng vật liệu: Thép, Inox, Composite... nhằm tạo khoang riêng cho thợ hàn và tạo ra sức hút khói hàn rẻ.
   

Chia sẻ trang này