Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop mỹ phẩm Huyện Cần Giờ

Thảo luận trong 'Adobe Photoshop' bắt đầu bởi ngoctrinh2176, Tháng 5 14, 2018.

 1. ngoctrinh2176

  ngoctrinh2176 New Member

  Tham gia ngày:
  Tháng 10 7, 2017
  Bài gửi:
  26
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop mỹ phẩm quận Gò Vấp

  Xu hướng bán hàng online gần đây đã nở rộ và phát triển vũ bão. Bởi loại hình kinh doanh online thuận tiện, dễ dãi, nhanh chóng hơn loại hình bán hàng truyền thống ( bán hàng tại các địa điểm, phát tờ rơi…). Dịch vụ marketing online Rongdaiduong.com hiểu được điều này và triển khai dịch vụ kinh doanh online giá rẻ tại TpHCM, Gia Lai, Điện Biên, Huế

  Dịch vụ marketing online giá rẻ gồm dịch vụ gì?

  Dịch vụ marketing online tại TpHCM giá thấp bao gồm 2 dịch vụ cơ bản: dịch vụ thiết kế quảng bá website, dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Với 2 dịch vụ này quý shop áo xống, giày dép online có thể bán hàng đươc ngay chỉ sau 1 tuần lễ với chi phí cực thấp.

  Dịch vụ thiết kế quảng bá website

  dau tiên quý shop quần áo, giày dép online cần có 1 nơi để lưu trữ các thông tin san pham xống áo, giày dép online để trưng bày, giới thiệu đến những khách hàng của mình. Website đó có thể có các chức năng như: giỏ hàng (chức năng này nhằm tạo sự một thể dụng cho người mua hàng, chỉ việc điền thông tin cần mua sản phẩm rồi bấm nút gửi đi – Chức năng này cũng giúp cho các nhà bán hàng online điều hành thông tin người mua hàng từ đó có những chính sách bán hàng tốt hơn), quản lý san pham, quản lý đơn hàng, quản lý thành viên ban quản trị website, điều hành banner, quản lý kho hàng, thống kê nhập kho….

  [​IMG]
  Ngoài ra website được an toàn các đoạn mã bên trong nên rất thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google. Tạo điều kiện dễ dàng hơn lúc quảng bá website bằng nhiều bề ngoài (dịch vụ seo, dịch vụ adword).

  quy khach có thể tham khảo mẫu tại đây

  Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads

  Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều có ít nhất 1 trương mục facebook cá nhân. Các chị em vẫn hay bán hàng trên tài khoản cá nhân này bằng hiệ tượng livestream hoặc các chương trình giảm giá khuyến mãi khác…

  [​IMG]

  Mặt mạnh và yếu của việc bán hàng trên tài khoản cá nhân là gì.?

  Điểm mạnh: Tận dụng nguồn bạn bè sẵn có, không tốn chi chi phí quảng cáo facebook ads.

  Điểm yếu: Do facebook có chính sách giới hạn số lượng kết bạn và số lần kết bạn trong khoảng thời gian nhất định. nếu quý vị cố tình vượt qua sẽ bị block (chặn) hoặc bị xóa account ngay lập tức. Vì thế những bạn mới bắt đầu sẽ gặp phải khó khăn trong vấn đề này về time. Bị hạn chế vài chức năng khi bán hàng trên trương mục cá nhân: không chạy quảng cáo trên trương mục cá nhân, không có chế độ auto trả lời tin nhắn hay tự động trả lời bình luận lúc bạn không onnline trên facebook, không thể ẩn các bình luận để tránh trường hợp đối thủ “cướp khách”…và nhiều chức năng khác mà facebook cá nhân không thể có như 1 fanpage bán hàng

  Dịch vụ facebook fanpage ads làm gì

  Nếu chưa có 1 fanpage Rongdaiduong.com sẽ khởi tạo miễn phí cho quý khách. Nếu có sẵn Rongdaiduong.com sẽ:
  • Xây dựng nội dung: hình ảnh, bài viết, video – clip (phần này quy khach tự chuẩn bị hoặc nhờ dịch vụ quay phim quảng cáo)
  • Chạy quảng cáo trên các bài viết. Cụ thể: quảng cáo 3 bài viết/ tháng. Mỗi ngày 1 nội dung để hấp dẫn lượt quan tâm theo dõi trên fanpage (30 bài viết thu hút)
  • Đem đến những chỉ số giúp quy vi ra được đơn hàng bao gồm các chỉ số: lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt like.

  Dịch vụ kinh doanh online giá tốt với chi phí tổn bao nhiêu

  Với dịch vụ thiết kế quảng bá website , dịch vụ quảng cáo facebook fanpage ads thì gói gọn chỉ với 5,000,000đ/tháng. Và dịch vụ sale online giá rẻ Rongdaiduong.com xin lưu ý các bạn rằng và hãy hết sức lưu ý với 5,000,000đ quy vi sẽ có thể có được doanh thu 50,000,000đ. Tương đương 10% của tổng doanh thu 1 tháng của q.khách. Và với 5,000,000 là gói chủ công để quý khách có được doanh thu 1 tháng là như thế và nếu muốn thu hồi về doanh thu lớn hơn thì hẳn ngân sách đó sẽ thay đổi theo.

  liên quan Dịch vụ marketing online tại TpHCM ra sao

  Dịch vụ quảng cáo marketing online facebook trọn gói giá bèo tại TpHCM – quy vi có nhu cầu quảng cáo trên internet trực tuyến, quảng cáo facebook, quảng cáo Google (dịch vụ SEO). Có thể liên can ngay: 0938 909 901
   

Chia sẻ trang này