In bạt hiflex với hệ thống máy in hiện đại tại tphcm in Song Phát

Thảo luận trong 'In kỹ thuật số' bắt đầu bởi vanhuyit, Tháng 09 12, 2017.

 1. vanhuyit

  vanhuyit New Member

  Tham gia ngày:
  Tháng 08 24, 2017
  Bài gửi:
  16
  Đã được thích:
  0
  Trong trường hợp cần in nhanh, lấy gấp quý vị có thể gửi hình ảnh bao kèm thông tin cơ bản về cho chúng tôi thông qua gmail. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ phác họa file mềm để quý vị xét duyệt hoặc tiến hành in test thử với những đơn hàng có số lượng bản in lớn, yêu cầu thẩm mỹ cao…

  Giấy PP ( giấy tổng hợp) là giấy chuyên dụng cho mực in phun, chất liệu giấy PP thường sử dụng để in quảng cáo, trong các siêu thị, poster lớn, trang trí showroom...Sau khi in được cán lớp màng bảo vệ có khả năng kháng nước tốt.

  [​IMG]

  Giầy PP ngoài trời dày hơn và dai hơn có thể sử dụng lâu dài ngoài trời( từ 6 tháng đến 1 năm) tuy nhiên in bạt hiflex được sử dụng nhiều hơn khi sử dụng ở ngoài trời .PP có keo và PP không keo .PP có keo rất tiện lợi khi dán lên tấm xốp (formex) hay nhựa PVC có độ dai.

  Ngoài ra in khổ lớn quảng cáo cũng là một ứng dụng thông dụng trong thị hiếu thị trường hiện nay. In bạt hiflex thật ra là in hiflex bởi vì theo thị hiếu của người dùng thường dùng hiflex trong việc làm ô, bạt, mái,... che nên gọi là in bạt hiflex ...trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị, làm biển quảng cáo, banner quảng cáo, băng rôn,... không thể thiếu những bản in bằng bạt hiflex ,nó tạo ra vẻ đẹp và thể hiện quy mô, tầm cở cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

  + Khổ thông thường 80x240cm (Hoặc kích thước khác)
  + Chất liệu: Bạt Hiflex - Treo dọc một mặt hoặc 2 mặt

  CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO SONG PHÁT
  Địa chỉ : 106/47/1 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Hotline : 0908837032
  Mail : insongphat@gmail.com
  Website: http://inkholon.com.vn/
   

Chia sẻ trang này