Làm thế nào phân biệt bao quy đầu còn trinh hay không?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi taimuihonghoancau, Tháng 07 23, 2018.

 1. taimuihonghoancau

  taimuihonghoancau Member

  Tham gia ngày:
  Tháng 12 2, 2017
  Bài gửi:
  378
  Đã được thích:
  0
  Rất nhiều bạn có thắc viêm là có thể nhận biết còn trai còn trinh hay ko, hoàn toàn có thể cảm thấy bằng bí quyết quan sát bao quy đầu. Cùng tìm hiểu phương pháp nhận biết qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Làm thế nào phân biệt bao quy đầu còn trinh hay không?

  Dựa vào dương vật của chàng:

  tất nhiên muốn bắt thủ phạm thì phải bắt dựa vào “hung khí” của hắn. Có hàng loạt khác lạ giữa chỗ ấy đã từng chinh chiến nhiều với dương vật chưa một lần quan hệ với một đàn bà nào.

  Bao quy đầu:
  Đây là phần da lân cận quy đầu. Đối với những người còn bao quy đầu thì việc phát hiện còn “zin” hay ko khá tiện lợi. Đơn giản là nếu đã quan hệ nhiều thì phần da này sẽ bị bệnh “nhão” (nói chung là ko được căng), và không ôm sát quy đầu như bao quy đầu còn trinh. Khi dương vật quan hệ vợ chồng lên thì phần da này hầu như không nhìn thấy nữa (do “sợi dây thắng” của quy đầu nhiễm chùng, nhăn, không được căng (khi dương vật đang cương, điều này do khi chuyện ấy, cậu bé nhiễm “âm đạo” ôm chặt nên sẽ bị bệnh hiện tượng này), nên phần bao quy đầu sẽ bị tụt hết lại đàng sau). Khác với các chàng còn “zin”, cho dù giao hợp lên thì ta vẫn dễ dàng cảm thấy phần bao này.

  Da thân dương vật:
  Đây là dấu hiệu khá dễ để nhận biết. Nếu cậu bé đã quan hệ tình dục nhiều rồi thì vùng da trên thân dương vật sẽ trơn láng (do “vào ra” nhiều, ma sát sẽ làm da như thế).

  Sợi dây thắng:
  Là phần dây dưới “đầu cậu nhỏ”, hiện hữu khi bao quy đầu tụt ra. Nếu chuyện vợ chồng nhiều dây sẽ nhiễm chùng, thậm chí bị bệnh đứt. Trong lúc nếu chưa quan hệ vợ chồng, thì nó sẽ rất căng. Đây là nhận thấy rõ nhất, có thể xem nó là “màng trinh” của bệnh đàn ông cũng được
  Cảm giác của chàng: Có một điều chắc chắn: Nếu chưa quan hệ thật lần nào (cho dù có xem phim chuyện vợ chồng cỡ nào đi nữa) thì cũng ko thể hành sự lần đầu tiên dễ dàng được.

  ÂU MỸ VIỆT
  Phòng khám Âu Mỹ Việt có đội ngũ bác sĩ chuyên môn chuyên khoa bên mình luôn muốn thay đổi điều đó bằng hình thức không ngừng nổ lực, cải tiến về mọi mặt.
  bảo đảm tế nhị và riêng tư “1 bệnh nhân nam khoa – 1 y sĩ – 1 phòng khám riêng biệt”
  Thủ tục thăm khám trị đơn giản
  địa chỉ chữa trị hoạt động ko ngày nghỉ: Với ý đồ luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân mọi khi, mọi thời điểm, Phòng khám chữa bệnh xã hội Âu Mỹ Việt với đội ngũ y bác sĩ luôn túc trực làm việc tất cả những ngày trong tuần và kể cả ngày lễ, tết. Điều này giúp người bệnh có thể chủ động linh động thời gian để đặt lịch hẹn coi xét phương pháp điều trị phù hợp nhất.
  tiện ích xem xét chữa trị bệnh đa dạng
  giá hợp lý, ko chặt chém như các cơ sở khác
  Đội ngũ tư vấn nhiệt tinh, kinh nghiệm và luôn hiểu thấu chia sẽ nỗi khổ bệnh tật với bệnh nhân nam khoa.
  Nếu bạn có sự việc cần được bên tôi giải đáp thì bạn có thể gọi ngay Số liên lạc 0251.381.9288
   

Chia sẻ trang này