Quạt thông gió vuông composite dạng loa

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tranghd95, Tháng 5 17, 2019.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Tham gia ngày:
  Tháng 03 29, 2018
  Bài gửi:
  250
  Đã được thích:
  0
  Quạt thông gió nhà xưởng composite dạng loa

  Quạt thông gió gắn tường bây giờ đã phát triển ra rộng rãi loại để với thể phù hợp với nhiều không gian, nhiều nhu cầu khác nhau. Sau đây là một số loại Quạt Hút Gió Vuông được các nhà xưởng tin dùng phổ biến nhất, vừa chất lượng vừa tiết kiệm.

  Đôi nét về quạt thông gió

  Quạt thông gió là thiết bị sở hữu khả năng lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào bên trong, https://quathutcongnghiepvimax.blogspot.com/2019/05/quat-thong-gio-nha-xuong-phu-hop-voi.html là đồ vật được dùng phổ biến ở phổ biến nơi như các văn phòng, các tòa nhà, công trình lớn và còn ở các hộ gia đình. Đặc biệt là những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển được.ở

  Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường là vật dụng mang lại nhiều lợi ích như lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho dung tích không gian lớn.

  Là loại quạt dùng để hút không khí nóng từ bên trong ra bên ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào thể tích, hút mùi, loại bỏ các bụi bẩn, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc làm việc tốt hơn. Do đó, quạt thông gió đóng vai trò quan tâm trong các nhà xưởng, khu công nghiệp,… hiện tại.

  Những loại Quạt Hút Gió Vuông được tiêu dùng phổ biến trong các nhà xưởng


  [​IMG]


  Quạt thông gió hướng trục

  Quạt hướng trục là quạt thông gió với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt.

  Quạt có 2 loại chính:

  Quạt hướng trục trực tiếp là loại quạt có cánh gắn trực tiếp vào motor

  Quạt hướng trục gián tiếp là loại quạt sử dụng dây curoa truyền lực xoay từ motor nơi cánh

  Quạt với ưu điểm:

  Quạt hoạt động ổn định và độ bền cao

  Quạt có chất lượng tốt phải được vận dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, các cơ sở sản xuất.

  Trong các nhà xưởng quạt hướng trục không những giúp làm mát, thông thoáng mà còn giúp đẩy các khí nặng mùi ra ngoài. Trong nông nghiệp, các quạt hướng trục còn có đặc điểm nội bật hút khí độc hại, mùi hôi khó chịu, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi.

  Quạt thông gió hướng trục có độ ồn thấp. Quạt hướng trục tiêu tốn cực kỳ ít năng lượng, tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

  Quạt hướng trục mang công suất cao hơn và tốt tiền hơn quạt thông gió ly tâm.

  Quạt có nhược điểm:

  Quạt có cấu tạo cánh quạt ít và cắt trực tiếp không khí nên nếu môi trường không khí có nhiều bụi bẩn sẽ gây hiện tượng ăn mòn ở các cánh quạt do tác động ma sát giữa cánh quạt với bụi bẩn và không khí.

  Motor quạt được đặt phía ngoài truyền động bằng dây cua-roa, giữa phần xúc tiếp dây cua-roa với puli nếu với cặn bẩn lớn bám vào sẽ làm hỏng dây cua-roa.

  Với motor đặt trên trục phía trong, ví như bụi bẩm bám vào cuộn dây đồng hoặc bạc đạn, làm cho motor nhanh bị nóng, hoạt động không bền, làm giảm hiệu suất tải.

  Quạt không thể tạo bắt buộc cột áp cao nên khi bắt buộc tạo áp trên 500 Pa và ở trong môi trường không khí phổ biến bụi bẩn, thì bắt buộc dùng đi quạt thông gió ly tâm.

  áp dụng:

  Quạt với chức năng thông gió, cấp khí tươi và hút mùi. Vì vậy, quạt thường được sử dụng để trong ngành nghề sản xuất xi mạ, hóa chất, nhiệt luyện, máy đúc, máy nhựa… để hút trực tiếp từ vựng trí máy, hút các không khí độc hại, mùi hôi sẽ không ảnh hưởng nơi môi trường xung quanh co.

  Ngoài ra quạt được tiêu dùng trong các nhà hàng, nhà xưởng, xưởng sấy, kho chứa hàng, hộ chăn nuôi, nông lâm ngư nghiệp, khu công nghiệp, cao ốc, thông gió và hút mùi tổng thể dân dụng…
   

Chia sẻ trang này