Sườn cừu nướng vụn bánh mỳ tươi sẽ không khiến bạn thất vọng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thunguyen2015, Tháng 04 6, 2019.

  1. thunguyen2015

    thunguyen2015 Member

    Tham gia ngày:
    Tháng 03 9, 2018
    Bài gửi:
    281
    Đã được thích:
    0
    1 chén lá rau mùi tây tươi
    1/4 chén lá hương thảo tươi
    6 muỗng dầu ô liu nguyên chất
    1 muỗng cafe tinh dầu chanh nướng (từ 1/2 quả chanh nhỏ)
    1 tép tỏi vừa, xắt nhỏ
    Muối
    Thành phần món sườn cừu nướng vụn bánh mỳ tươi
    Sườn cừu (chọn sườn dày có 6-9 cây sườn)
    [​IMG]
    Đối với lớp bột phủ

    2 chén vụn bánh mỳ
    ½ chén hạt thông, nướng
    1 chén phô mai sợi
    2 muỗng tinh dầu chanh nướng (từ 1 quả chanh lớn)
    1 tép tỏi vừa, xắt nhỏ
    Muối và tiêu đen xay
    Đối với hỗn hợp rau mùi tây.

    Sườn cừu nướng vụn bánh mỳ tươi sẽ không khiến bạn thất vọng khi thực hiện và thưởng thức. Sườn cừu mềm, ngon, ngọt nướng cùng vụn bánh mỳ tạo ra lớp phủ nàu vàng nâu bắp mắt người ăn. Cùng xem cách thực hiện nào.

    Có thể bạn quan tâm: thực phẩm chế biến sẵn
    VINHHANHFOOD.COM
    Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
    Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684
    Kd2: Ms Phương: 09326 555 83
    Kd3: Ms Sen: 09326 555 84
    Duy Nữ: 090 7172 722
    Email: Vinhhanhfoood@gmail.com
    Xem thêm: thịt cừu xông khói
     

Chia sẻ trang này