Thịt dê núi thường có bì mỏng và giòn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thunguyen2015, Tháng 5 4, 2019.

  1. thunguyen2015

    thunguyen2015 Member

    Tham gia ngày:
    Tháng 03 9, 2018
    Bài gửi:
    281
    Đã được thích:
    0
    Với các đặc tính thơm ngon từ thịt như vậy, thịt dê có thể chế biến thành các món ăn như: thịt dê hầm rượu vang, dê nướng xá xíu, sườn dê tẩm mật ong quạt than hồng. cháo ngọc dương ( cà dê), thịt dê xào xa tế, xào thập cẩm, xào lăn, thịt dê tái chanh, óc dê chiên bột, chân móng dê hầm thuốc và rất rất nhiều các món ăn từ thịt dê. Mỗi món ăn được kết hợp với một loại hương vị khác nhau nhưng không vì thế mà lại mất đi mùi vị và sự thơm ngon của thịt dê . Mỗi món ăn đều là sự kết hợp hoàn hảo.

    Với nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng cao của người dân Việt Nam. Nhiều món đặc sản và dân dã ngày càng được biết đến nhiều và càng ngày được mọi người ưa chuộng và nhu cầu tìm kiếm để thưởng thức ngày càng tăng cao. Với sự hấp dẫn từ hương vị và các món ăn mà thịt dê núi ngày càng được ưa chuộng.

    [​IMG]

    Được biết đến là dê núi được nuôi trên núi đá, cho nên thức ăn của chúng rất đa dạng với các loại thức ăn khác nhau và cũng do sống ở môi trường tự nhiên nên thịt của chúng rất săn chắc không như dê núi nuôi ở các vùng đồi. Thịt dê núi thường có bì mỏng và giòn, khi ăn có cảm giác thơm ngậy đặc trưng từ các món ăn từ dê. Ngoài ra, khi ăn thịt dê còn chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp tẩm bổ và tăng cường sinh lực cho phái manh.

    Có thể bạn quan tâm: cật dê
    VINHHANHFOOD.COM
    Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
    Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684
    Kd2: Ms Phương: 09326 555 83
    Kd3: Ms Sen: 09326 555 84
    Duy Nữ: 090 7172 722
    Email: Vinhhanhfoood@gmail.com
    Xem thêm: Cần cổ dê
     

Chia sẻ trang này